Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty

Menu

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY , DOANH NGHIỆP

Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp,công ty – xu thế thời đại
Trong quá trình tiến tới hội nhập quốc tế, với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của nền kinh tế thị trường và sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp thì trật tự an toàn xã hội là điều cần thiết. Do đó, để  các doanh nghiệp an tâm hoạt động trong môi trường yên bình và ổn định thì không thể không nghĩ đến công tác bảo vệ. Vì thế, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Việt  Uy được thành lập để phục vụ lợi ích và đảm bảo an toàn cho Quý doanh nghiệp.

 

 

 

*Nhân sự của chúng tôi :

Việt Uy với đội ngũ quản lý là luật sư, cử nhân kinh tế, sỹ quan Công an, sỹ quan Quân đội có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ an ninh và nhân viên bảo vệ được huấn luyện hoàn hảo. Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều phải trải qua huấn luyện nghiệp vụ và võ thuật, và thực tập thực tế. Ngoài ra nhân viên bảo vệ của chúng tôi còn được huấn luyện PCCC và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam.

*Hoạt động của chúng tôi:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

 

Việt  Uy  trân trọng và luôn quan tâm đến mỗi khách hàng bằng cách tạo lập một phong cách năng động đi đầu, chuyên nghiệp, hiệu quả – một môi trường làm việc thân thiện và hữu hiệu nhằm nâng cao mức độ thoả mãn của khách hàng, với sự hoàn thiện liên tục những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong các dịch vụ mà Việt Uy cung cấp.

*Phương châm hoạt động : “Dịch vụ cực tốt, chi phí hợp lý “-  Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng với chi phí vô cùng linh hoạt.

*Mục tiêu của công ty:

Cung cấp những dịch vụ đạt chất lượng với giá cả hợp lý bằng việc nâng cao năng lực quản lý, hạn chế những rủi ro phát sinh nhằm mang đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi tự hào về:

√ Đội ngũ lãnh đạo bản lĩnh, dày dặn kinh nghiệm.

√ Nguồn nhân lực trẻ, năng động, nhiệt huyết được tuyển chọn từ lực lượng bộ đội, công an xuất ngũ, quân nhân.

√ Công cụ hỗ trợ tiên tiến, hiện đại.

√ Tiềm lực tài chính vững vàng.

√ Phí dịch vụ cạnh tranh và linh hoạt.

√ Quản lý mục tiêu theo Tiêu chuẩn IS0 9001:2008.

√ Hệ thống cơ động hỗ trợ và kiểm soát chất lượng 24/24h.

 

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT UY 

ĐC : 43 Tổ 20, Khu Phố 6, Phường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

SDT  :  0902 732 277

Email : congtybaovevietuy@gmail.com

Website : http://congtybaovevietuy.com

 

 

1
2
3
4
5
6
7
8
9